4 chiêu quyến rũ khiến chàng mê mẩn

Sử dụng tin nhắn ‘gợi cảm’

Những tin nhắn mời gọi, hoặc tin nhắn thoại khêu gợi chính là ‘ngòi nổ’ cho một ‘cuộc yêu’ điên dại. Hãy ngừng lại quan điểm về người vợ chính chuyên của bạn, hãy thả lỏng bản thân và cho phép mình được lả lơi bằng những tin nhắn khêu gợi, ướt át. Cánh đàn ông thường mê mẩn cái cách ‘hư’ ấy vô cùng.

Cắn môi nhè nhẹ khiến chàng yêu bạn nhiều hơn

Mỗi khi bạn cắn môi, máu sẽ dồn về môi của bạn khiến môi trở nên căng mọng, đỏ và đầy hấp dẫn. Và bạn không hề biết rằng, một đôi môi đỏ ửng lên vì hành động cắn môi vô cùng quyến rũ đến nỗi khiến chàng luôn mong muốn được “yêu” bạn ngay lập tức.

Ngoài ra, cử chỉ cắn môi của bạn còn khiến anh ấy biết rằng bạn đang bối rối hay bị khó xử. Những hành động đáng yêu đó của bạn sẽ giúp trí tò mò của anh ấy bị khơi gợi, kích thích anh ấy muốn tìm hiểu điều gì đang diễn ra trong đầu của bạn. Khi anh ấy cảm thấy tò mò về bạn, muốn tìm hiểu bạn thì chắc chắn, anh ấy đã bị bạn quyến rũ rồi!

Kín đáo khoe chân

Khi ngồi trên ghế, thi thoảng hãy thay đổi tư thế đôi chân, bắt chéo, duỗi ra, rồi lại bắt chéo… (chừng 1-2 phút thay đổi 1 lần). Đây là hành động “đong đưa” đáng yêu, bắt đàn ông phải ngắm nhìn phần cơ thể của phụ nữ mà họ không bao giờ cưỡng lại được.

Nói chuyện dung tục một chút khi “yêu”

Phụ nữ thường luôn tránh nói “chuyện bẩn”, nhưng thực tế đây là một cách tuyệt vời để kích thích bản năng của chàng. Nếu quá nhát để trực tiếp nói ra những suy nghĩ dung tục một chút, bạn có thể nhắn tin hoặc gửi email cho chàng biết bạn khao khát anh ấy như thế nào. Thậm chí, có thể gửi tin nhắn nói cho chàng chi tiết những gì bạn muốn anh làm cho mình trong phòng ngủ.

Phương Nghi (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *