Dịch vụ camera Biên Hoà thảo minh thư cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giúp phụ huynh an tâm khi con đến trường

Dịch vụ Camera biên hòa thảo minh thư cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giúp phụ huynh an tâm khi con đến trường

Hiện nay tình trạng bạo lực trẻ em mầm non diễn ra khá phức tạp vì vậy phụ huynh có phần e ngại khi gửi con mình đến các trường mần non. Hiểu được nỗi lo của bậc phụ huynh chúng tôi dịch vụ camera Biên Hoà thảo minh thư cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống camera quan sát để giúp phụ huynh an tâm khi gởi con.

Có nên yêu cầu tất cả các trường mầm non phải có hệ thống camera quan sát Biên Hoà thảo minh thư không, ý kiến từ phụ huynh và giáo viên như thế nào.

Có nên  yêu cầu tất cả các trường mầm non phải lắp đặt camera Biên Hoà thảo minh thư

Sở giáo dục và Đào tạo đã ban hành công văn số 2860 ngày 6.12.2017 yêu cầu phòng GD_ĐT các huyện , thành phố khẩn trương triển khai lắp đặt camera tại các trường mầm non. Theo đó, khuyến khích các cơ sở GDMN phải có camera tại các nhóm lớp.

Hiện nay, việc bạo hành trẻ nhỏ ngày càng nhiều các clip cô đánh trẻ đến tử vong được cư dân mạng chia sẻ trên các trang mạng xã hội cũng như báo đài tivi làm cho các bậc phụ huynh cảm thấy bất an cho chính con em của họ. Để làm yên lòng các bậc phụ huynh thì giải pháp lắp đặt camera Biên Hoà thảo minh thư tại trường mầm non được coi là giải pháp hữu hiệu.

Xem:  Camera biên hòa giá rẻ

Hình ảnh bạo hành trẻ tại trường mầm non

Để yên lòng phụ huynh

Viếc lắp đặt camera tại trường mầm non giúp phụ huynh cẩm thấy yên tâm khi gửi gắm con em mình. Một phụ huynh cho biết: việc lắp đặt camera chị cảm thấy yên tâm hơn, chị có thể nhìn thấy hoạt động của bé tại trường học qua camera quan sát mà không cần phải  đến trực tiếp

Hoạt động của trẻ tại trường mầm non

Ngoài ra việc lắp đặt camera quan sát dịch vụ camera Biên Hoà thảo minh thư còn giúp giáo viên giám sát được mọi hoạt động của trẻ, từ đó đưa ra phương pháp dạy phù hợp cho các bé.

Hiện nay, trên địa bàn Biên Hoà thảo minh thư tại các trường tư thục đều được lắp đặt camera và được sự ủng hộ đông đảo của các bậc phụ huynh. Họ sẵn sàng đầu tư chi phí xây dựng hàng năm để các trường có chi phí tăng cường và nâng cao hệ thống camera .

Việc lắp đặt camera vẫn còn nhiều vướng mắc

+ Về phía phụ huynh 

Có thể  nói việc lắp đặt camera quan sát dịch vụ camera Biên Hoà thảo minh thư ở các trường mầm non là giải pháp hữu hiệu  nhất đối với việc quản lý, chăm sóc và tạo niềm tin đối với các bậc phụ huynh. Tuy nhiên không phải bậc phụ huyng nào cũng đặt niềm tin vao hệ thống camera này. Bởi lẽ hệ thống camera quan sát không thể quan sát được mọi góc cạnh nếu thực sự cô giáo muốn bạo hành thì camera cũng đến chịu thua cái chính vẫn là niềm tin của phụ huynh vao trường mầm non mà mình gửi gắm con em mình.

+ Về phía giáo viên 

Về phía giáo viên việc lắp đặt camera họ cảm thấy mình bị theo dõi, cả thấy không được thoải mái trong cách dạy trẻ. Đồng thời các cô luôn ở tâm thế sẵn sàng nghe điện thoại nếu như không nhìn thấy con em mình trên màn hình camera .

Lắp đặt camera dịch vụ camera Biên Hoà thảo minh thư chính là giải pháp

Có thể nói việc lắp đặt camera dịch vụ camera Biên Hoà thảo minh thưchỉ là giải pháp tạm thời giúp trấn an phụ huynh cũng như là đòn cảnh tỉnh cho 1 số giáo viên có hành vi bạo hành trẻ. Việc quan trọng nhất vẫn phải là quy trình đào tạo giáo viên mầm non giúp họ nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như kỹ năng chăm sóc trẻ. Tăng cường bồi dưỡng cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non về đạo đức nghề nghiệp, tình thương đối với trẻ.

Mọi nhu cầu lắp đặt camera tại trường mầm non xin vui lòng liên hệ dịch vụ camera Biên Hoà thảo minh thư để được tư vấn khảo sát miễn phí.

 Địa chỉ:  Lắp Đặt Camera Biên Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *