Dịch vụ thu mua máy in tại tphcm chuyên cung cấp máy in HP LaserJet M706N

Dịch vụ thu mua máy in tại tphcm chuyên cung cấp máy in HP LaserJet M706N

Máy in Laser HP LaserJet Pro M706N khổ A3 tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm thiết kế với kiểu dáng hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển và cài đặt. Máy in Laser HP LaserJet Pro M706N khổ A3  tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm công nghệ in laser hiện đại cho tốc độ in nhanh chóng lên đến 35 trang/phút.

Máy in tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm là một trong những thiết bị văn phòng vô cùng quan trọng ở bất kì cơ quan hay công ty, văn phòng nào, nó giúp công việc in ấn trong các văn phòng, cơ quan trở nên nhanh chóng và hiệu suất cao, mang lại hiệu quả kinh tế lớn.

Xem thêm tại địa chỉ tin cậy:   Máy in mã vạch

Ứng dụng của máy in tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm

Hiện nay, các loại máy in văn phòng tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm thường được tích hợp nhiều chức năng giúp nhanh chóng giải quyết công việc, linh hoạt và hiệu quả cao. Máy in có thể vừa in ấn, vừa sao chụp, scan, có thể sao lưu tất cả các văn bản và giấy tờ đã ép plastic như chứng minh thư nhân dân hay thẻ sinh viên, in số lượng lớn. Ngoài ra, nhiều máy in còn tích hợp cả chức năng fax tài liệu tiện lợi hơn, gia tăng năng suất làm việc cho người dùng.

Thông số kĩ thuật của máy in HP LaserJet M706N tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm

– Chức năng in qua mạng LAN.
– Màn hình hiển thị LCD 2 dòng.
– Tốc độ in: 35 trang/phút.
– Thời gian in trang đầu: 9 giây.
– Độ phân giải in: 1200 x 1200 dpi.
– Mobile printing capability: HP ePrint, Apple AirPrint™, Mopria-certified, Wireless direct printing, Mobile Apps.
– Khay giấy vào: 250 tờ.
– Khay giấy vào đa năng: 100 tờ.
– Khay giấy ra: 250 tờ.
– Khổ giấy in: A3; A4; B4 (JIS); B5 (JIS); A5; 16K
– Tốc độ xử lý: 750MHz
– Bộ nhớ RAM: 256 MB
– Chuẩn kết nối: Hi-Speed USB 2.0, Ethernet 10/100Mbps.
– Hiệu suất làm việc: 65.000 trang /tháng.
– Mực in sử dụng: HP93A (CZ192A: 12.000 trang).
– Kích thước tối đa: 500 x 840 x 295 mm
– Trọng lượng: 17kg.

Ứng điểm của máy in HP LaserJet M706N tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm

Máy in HP LaserJet M706N tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm có khay đặt giấy rộng lên đến 100 tờ ở khay in đa năng, khay giấy vào là 250 tờ, khay giấy ra cũng là 250 tờ, giúp cho công đoạn in không bị gián đoạn, không cần thêm giấy nhiều lần.
Máy in HP M706N tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm có khổ in lớn nhất là A3, có thể in được các bản thiết kế cơ lớn phục vụ cho công việc xây dựng và thiết kế.
Máy hoạt động thông minh với chế độ tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng, hoạt động êm ái ít tiếng ồn.

Máy in đen trắng khổ A3 HP M706N tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm có tốc độ in cao, lên đến 35 trang mỗi phút cho tờ A4 và 18 tờ trên phút với khổ A3. Việc vận hành và kiểm soát việc in ấn cực kì dễ dàng với bảng điều khiển chỉ dẫn rõ ràng.
Máy được trang bị chuẩn kế nối USB dễ dàng cài đặt, ngoài ra còn có tùy chọn nâng cao hơn với kết nối qua mạng LAN, không cần dây kết nối lằng nhằng, máy hoạt động độc lập và bất kì máy tính nào trong mạng LAN đều có thể sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua máy in HP LaserJet M706N tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho hotline của dịch vụ thu mua máy in tại tphcm để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *