Lắp đặt camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ

Lắp đặt camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ

Hiện đại và không cần tiền đầu tư quá nhiều, với tính năng truy cập vào camera từ máy tính hoặc điện thoại di động, giám sát từ xa ngôi nhà bằng cả hình ảnh lẫn âm thanh… hệ thống camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ đang là lựa chọn của số đông người tiêu dùng.

Thị trường có hàng chục hãng camera an ninh camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ với hàng nghìn loại khác nhau. Làm sao bạn chọn được hệ thống camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ đúng nhu cầu của mình khi chưa có kinh nghiệm?

Xem thêm:   Camera biên hòa

Nếu bạn từng lướt qua Website hoặc cửa hàng bán camera nào đấy chắc sẽ ngập lụt với đống thông tin nhận được như hãng, model, loại camera, độ phân giải… Thật khó để biết được hệ thống camera quan sát nào phù hợp nhu cầu thực tế của bạn. Hy vọng thông qua bài viết này quý khách có cái nhìn tổng thể tốt hơn và lựa chọn được hệ thống camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ phù hợp.

 1. XÁC ĐỊNH YÊU CẦU LẮP ĐẶT CAMERA

 2. MỤC ĐÍCH LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT?

Việc chủ động bảo vệ bạn, gia đình bạn, tài sản của bạn là lựa chọn sáng suốt trước vấn đề tội phạm gia tăng và trở nên manh động. Rõ ràng, đầu tư hệ thống camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ ngay lúc này là giải pháp thông minh nhất vì những lợi ích của nó mang lại là vô cùng xứng đáng.

Trước khi quyết định lắp đặt hệ thống camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ bạn cần xác định rõ mục đích chính của mình là gì điều này sẽ giúp bạn chọn đúng thiết bị cần thiết đồng thời tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư. Bạn cần lắp đặt camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ cho gia đình, camera cho nhà xưởng, camera cho siêu thị, trường học, bệnh viện, giao thông… Tùy vào mục đích cụ thể sẽ có các tiêu chi khác nhau để chọn camera. Chúng tôi có đề cập đến 8 vấn đề đặc biệt lưu ý khi lắp camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ cho gia đìnhbiệt thự giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt hơn.

Cho ví dụ, bạn cần camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ sử dụng trong gia đình thì các loại camera không dây wifi là một gợi ý phù hợp vì dễ lắp đặt, dễ sử dụng, giá thành rẻ (tuy nhiên đặc biệt lưu ý đến vấn đề bảo mật thông tin vì bạn thường lắp ở trong phòng ngủ, phòng khách…chỉ một vài sơ suất nhỏ là mọi thông tin của bạn có thể bị theo dõi). 

Nếu bạn lắp camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ ở phía ngoài nhà như cổng ra vào, khu vực quanh nhà thì có thể chọn hãng giá rẻ vì nhu cầu bảo mật thông tin khu vực này không quá cao. Tương tự, việc lắp đặt hệ thống camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ dành cho doanh nghiệp như nhà hàng, khách sạn, công xưởng, nhà máy, ngân hàng, siêu thị…bạn cũng cân nhắc thật kỹ lưỡng đầu tiên là về nhu cầu bảo mật thông tin, mục đích của việc lắp camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ, tiếp theo là chất lượng, giá thành và các chi phí khác.

 1. HỆ THỐNG CAMERA NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?.

Hãy cố gắng đầu tư hệ thống camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ tốt nhất có thể trong khoảng chi phí cho phép của gia đình hoặc doanh nghiệp mình. Tốt nhất ở đây có nghĩa là hệ thống camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ có giá trị sử dụng lâu dài, độ ổn định cao, hiệu năng tốt, bảo mật cao và đặc biệt có thể mở rộng dễ dàng khi cần thiết, tránh những chi phí phát sinh liên quan đến bảo hành, bảo trì về sau.

Giá cả phản ánh giá trị đừng ham những sản phẩm camera giá siêu rẻ không có thương hiệu để hối hận về sau. Chi phí bảo hành, bảo trì, lắp đặt lại hệ thống camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ của bạn nếu phải đầu tư lại chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều, đặc biệt là vấn đề về bảo mật thông tin cá nhân có thể bị xâm phạm mà bạn không thể biết được. Một lần nữa hay cân nhắc kỹ “giá rẻ nhất hay sản phẩm tốt nhất trong khoảng giá”. 

 1. CHI PHÍ LẮP ĐẶT DỰ KIẾN

Để tránh những chi phí phát sinh không cần thiết bạn cần trao đổi kỹ với nhà cung cấp về chi phí lắp đặt thực tế.Tùy vào loại camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ và tính hình thực tế sẽ dẫn đến chi phí lăp đặt có thể cao hoặc thấp.

Chi phí lắp đặt camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ thường bao gồm:

– Chi phí khảo sát, tư vấn.

– Chi phí nhân công.

– Chi phí vật tư dây cáp, bulong, ốc vít, giá đỡ..

– Chi phí kéo cáp nguồn, cáp mạng, đục tường (nếu có).

– Chi phí cài đặt, cấu hình…

 1. VỊ TRÍ LẮP ĐẶT CAMERA?

Hãy trao đổi kỹ với nhân viên tư vấn về vị trí lắp đặt camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ của bạn lắp ở cửa ra vào, trên tường, trong phòng kín, thang máy…để chọn đúng loại camera phù hợp.

Ví dụ:

Camera dạng Dome (bán cầu) camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ:  Phù hợp cho việc lắp trên trần nhà thấp (có trường nhìn rộng bao quát cả căn phòng).

Camera dạng box (thân trụ) camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ: Lý tưởng cho những nơi đòi hỏi tối ưu về khoảng cách (có trường nhìn ở khoảng cách xa)

Camera PTZ camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ: Chuyên dụng cho những khu vực nhạy cảm bao quát toàn bộ khu vực đặc biệt là có thể zoom cận cảnh vào 1 vị trí nào đó khi cần thiết.

Camera fisheye camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ: Cho tầm nhìn khoảng 360 độ cực kỳ phù hợp cho khu vực rộng lớn đòi hỏi tính chuyên nghiệp.

Camera chống va đập camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ: Phù hợp lắp đặt ở khu vực các đối tượng xấu dễ tiếp cận phá hoại thì cần loại camera có vỏ kim loại chống va đập.

 1. KINH NGHIỆM CHỌN CAMERA QUAN SÁT

 2. HỆ THỐNG CAMERA CẦN NHỮNG THIẾT BỊ GÌ?

Để giúp người đọc dễ hình dung, một hệ thống camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ hoàn chỉnh thường có những thiết bị sau. Tùy thuộc vào yêu cầu khác nhau sẽ có số lượng thiết bị tương ứng, lưu ý số kênh trên đầu ghi hình sẽ quyết định số lượng camera bạn có thể lắp đặt.

DANH SÁCH THIẾT BỊ:

– Camera quan sát camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ

– Đầu ghi hình (nhận hình ảnh từ camera, xử lý, lưu trữ, quản lý user, cho xem camera trực tuyến…).

– Màn hình hiển thị.

– Hệ thống cáp (cáp đồng trục Coax, cáp internet CAT.5 / CAT.6 hoặc cáp quang).

– Đường truyền internet và thiết bị mạng để truyền hình ảnh theo dõi từ xa.

 1. GIÁ BÁN CAMERA?

Ước lượng chi phí cần thiết để lắp đặt một hệ thống camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ như sau (lưu ý camera AHD bản chất là camera Analog có độ phân giải cao HD hoặc Full HD).

CHI PHÍ TỔNG THỂ (< rẻ hơn):

– Camera: Analog < AHD < IP

– Đầu ghi hình: Analog < AHD < IP

– Màn hình: Analog < AHD <  IP (chủ yếu khác nhau cổng kết nối VGA hoặc HDMI)

– Cáp truyền dẫn: Camera analog và AHD sử dụng cáp đồng trục Coax / Camera IP sử dụng cáp mạng CAT.5, CAT.6, cáp quang…).

– Riêng camera IP bạn phải tính thêm chi phí lắp đặt đường truyền internet và các thiết bị theo dõi từ xa nếu cần (các phần mềm thường miễn phí).

– Ngoài ra, yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá bán bao gồm: Chất lượng hình ảnh thường là độ phân giải Megapixel), tính năng cố định, quay quét PTZ, và đặc biệt là Hãng sản xuất).

 1. CHỌN Ổ CỨNG CHO CAMERA

Có thể khẳng định ổ cứng là thành phần quan trọng bậc nhất trong hệ thống camera quan sát, vì toàn bộ dữ liệu được ghi và lưu trữ trên ổ cứng (dữ liệu là thứ quan trọng nhất cái khác có hay không không quan trọng 😀 ). Tuy nhiên, việc lựa chọn ổ cứng thế nào thường bị khách hàng xem nhẹ, điều này gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc về sự mất mát dữ liệu. Phần lớn hệ thống camera sẽ ghi dữ liệu dạng tuần tự, khi dữ liệu bị đầy nó sẽ quay lại ghi đè lên dữ liệu bắt đầu từ vị trí đầu tiên của ô nhớ.

– Hãy chọn ổ cứng có khả năng lưu trữ dữ liệu từ 3 đến 6 tháng.

– Ở những khu vực quan trọngcamera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ cần bổ sung khe cắm thẻ nhớ (thẻ nhớ sẽ giúp dữ liệu luôn được ghi đầy đủ kể cả trong trường hợp ổ cứng gặp vấn đề, hoặc mạng internet mất kết nối)

– Kích thước dữ liệu video ghi trên ổ cứng phụ thuộc phần lớn vào, độ phân giải camera, chuẩn nén…

 1. CAMERA KHÔNG DÂY (WIFI) HAY CÓ DÂY?

Trước hết tôi khẳng định chất lượng truyền dẫn và tính ổn định của camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ loại có dây tốt hơn camera wifi, bạn cần hiểu rằng mạng wifi (không dây) dùng môi trường truyền dẫn là không khí (môi trường này liên tục thay đổi và bị ảnh hưởng mạnh mẽ của độ ẩm, nhiệt độ…) nghĩa là không ổn định. Trong khi camera có dây sử dụng cáp truyền dẫn thường là loại lõi đồng (cũng lưu ý luôn về chất lượng cáp) sẽ đạt sự ổn đinh tốt hơn.

Tuy nhiên, do nhiều yếu tố hiện nay camera không dây (wifi) được sử dụng rộng rãi nhất là tính tiện lợi và yếu tố giá cả, thẩm mỹ…thông thường camera wifi chỉ phù hợp cho các hệ thống camera quan sát cỡ nhỏ như gia đình, cửa hàng tạp hóa. Các yêu cầu về tính chuyên nghiệp như nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện…loại camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ có dây vẫn là lý tưởng nhất.

 1. NÊN CHỌN CAMERA HỒNG NGOẠI HAY KHÔNG?

Camera hồng ngoại là loại camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ được trang bị loại đèn phát ra ánh sáng hồng ngoại giúp camera nhìn rõ được hình ảnh kể cả trong đêm tối. Một số camera được trang bị loại hồng ngoại thông minh còn cho phép tự động điều chỉnh cường độ sáng phù hợp với môi trường cho phép hình ảnh thu được có chất lượng sống động rõ nét kể cả trong đêm tối.

 1. VÌ SAO HÌNH ẢNH ZOOM LÊN BỊ VỠ?

Có 2 công nghệ zoom sử dụng trong hệ thống camera quan sát Zoom số (digital zoom) và zoom quang học (Optical zoom). Zoom số sử dụng các thuật toán số học để bù màu, bù sáng theo một công thức nhất định dĩ nhiên bị giới hạn bởi chất lượng hình ảnh đầu vào nên thường zoom rất giới hạn và bị vỡ hình. Zoom quang học sử dụng sự dịch chuyển tiêu cự của ống kính làm thay đổi nguồn sáng đầu vào vì vậy zoom quang học không bị vỡ hình tuy nhiên vẫn bị giới hạn bởi khoảng cách xa gần. Một số model camera có zoom quang học lên tới 37x (khoảng 200-300m) mà không bị vỡ hình).

 1. CAMERA CẦN NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ?

Có rất nhiều tính năng ảnh hưởng đến chất lượng hệ thống camera quan sát sau đây mình xin liệt kê một số tính năng thường dùng nhất để bạn có thể lựa chọn phù hợp.

– Tính năng WDR (Wide Dynamic Range): là tính năng bù sáng hiện nay có 2 loại WDR (120dB) và WDR (150dB cao nhất) tính năng WDR là lựa chọn phù hợp với những nơi ánh sáng có sự tương chênh lệch cao ví dụ ánh sáng bên trong và ngoài đường hầm. WDR (120dB) sẽ chụp 2 hình ảnh ở khu vực đó và xếp chồng lên nhau để tạo sự cân bằng sáng, WDR (150dB) chụp cùng lục 4 hình ảnh vì vậy cho chất lượng tốt hơn.

– Tính năng Hallway View: Hallway view là tính năng xoay ngược tỉ lệ hình ảnh phù hợp cho những nơi có không gian hẹp về 2 bên như đừng hầm, hành lang, ở giữa các giá kệ trong siêu thị..

– Tính năng BLC (Blacklight Compensation): Chống ngược sáng cường độ cao thường dùng lắp ở bên ngoài căn nhà hoặc trong giao thông rất hữu ích. Ví dụ xe cộ qua lại vào buổi tối sẽ rọi thẳng ánh sáng cường độ mạnh làm camera bị mù lúc này BLC sẽ cực kỳ hữu dụng.

– Chuẩn nén hình ảnh H.265, H.264, MJPEG: Chuẩn nén H.265 tiết kiệm 40% ổ cứng lưu trữ so với H.264.

– Công nghệ truyền dẫn: Việc truyền hình ảnh đi xa sẽ gây ra sự trễ, giật, mất hình ảnh gây sự khó chịu cho người sử dụng. Truyền dẫn hình ảnh thường đòi hỏi băng thông mạng rất lớn tuy nhiên một số công nghệ cao cấp có thể tiết kiệm băng thông tối đa có thể lên tới 99.9% băng thông như công nghệ WiseStream II của Camera Samsung.

 1. PHẦN MỀM CAMERA

Rất nhiều bạn đã không để ý phần này trước khi mua camera cho đến lúc lắp đặt hoàn thiện bàn giao mới tá hỏa đi tìm phần mềm xem camera trên máy tính, điện thoại… thì ôi thôi hệ thống chỉ cho phép xem trực tiếp trên tivi hoặc có phần mềm nhưng hoạt động kém giao diện thiếu trực quan kho sử dụng. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nhiều camera trên thị trường còn không có phần mềm mà phải sử dụng phần mềm của hãng khác (và khi hãng khác nâng cấp phần mềm thì camera đó chỉ có lựa chọn hoặc vẫn sử dụng phiên bản cũ hoặc vứt vào sọt rác).

 1. Ý KIẾN CHUYÊN GIA

Trước khi lắp đặt camera hệ thống camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ cho gia đình hay công ty của bạn hãy tham khảo thêm thông tin từ bạn bè hoặc người thân đặc biệt là các chuyên gia trong lĩnh vực họ luôn sẵn các sản phẩm demo thực tế để bạn có thể xem kỹ hơn về chất lượng, tính năng như vậy sẽ rất hữu ích.

Ngoài ra, việc nhanh chóng tìm ra các model phù hợp trong khoảng chi phí cho phép cũng giúp bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm, thời gian công sức và tiền bạc cho những thứ không cần thiết.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với đội ngũ camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ tư vấn trực tuyến (ở side_bar bên tay phải bài viết), họ tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhất định cho bạn những lời khuyên thực sự hữu ích.

Chúc bạn nhanh chóng lắp đặt được hệ thống camera quan sát phù hợp với nhu cầu của mình.

III. TỔNG KẾT

Nói chung việc lựa chọn lắp đặt được hệ thống camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ tốt đối với người dùng thông thường không phải dễ dàng vì nhiều yếu tố khác nhau như kinh nghiệm, hiểu biết căn bản về sản phẩm. Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn nên dựa vào những yếu tố sau trước khi lựa chọn:

– Chọn hãng camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ tên tuổi.

– Chọn nhà phân phối & đại lý uy tín.

– Xác định rõ nhu cầu và mục đích lắp đặt

– Camera Analog giá rẻ, Camera AHD tầm trung chất lượng tốt, Camera IP camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ cho những yêu cầu tính chuyên nghiệp cao.

– Tham khảo ý kiến mọi người & lời khuyên của chuyên gia nếu có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *