Nhu cầu tình dục sẽ giúp hạnh phúc gia đình trọn vẹn hơn

Hiện nay các vấn đề hạnh phúc gia đình đang được cộng đồng xem trọng với những phương châm và nhiều cách thức khác nhau được chia sẻ khá nhiều trên các phương tiện internet và truyền thông được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng và xã hội bởi vấn đề này hiện tại đang là vấn đề khá là quan trọng đối với nỗi người nhưng để có thể nắm được các phương thức này các khách hàng phải tìm hiểu khá nhiều vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu việc Nhu cầu tình dục sẽ giúp hạnh phúc gia đình trọn vẹn hơn

Kinh tế ổn định, con cái ngoan nhưng nếu không có tiếng nói chung trong chuyện chăn gối thì hạnh phúc gia đình chưa trọn vẹn…

Vô tình đọc được tâm sự của chị TA, thấy nhiều độc giả lên án chị là người phụ nữ tham lam, được voi đòi tiên, nhưng tôi lại có một suy nghĩ khác. Tôi không nghĩ chị TA được voi đòi tiên, và rất thông cảm với hoàn cảnh của chị. Những người nghĩ chị TA mất nết, hay được voi đòi tiên là những người có suy nghĩ cổ hủ, thiển cận.

Các anh, chị nên nhớ, tình dục cũng là một phần của cuộc sống và nó có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì cuộc sống hôn nhân. Một gia đình như chị TA, có kinh tế ổn định, con cái ngoan hiền, chồng làm ra tiền, nhưng nếu vợ chồng không tìm được tiếng nói chung trong chuyện chăn gối thì gia đình ấy vẫn chưa hoàn thiện. Và cái hạnh phúc ảo ấy rất có thể bị phá vỡ bất cứ lúc nào.

Tình dục là một nhu cầu sinh lý rất cần thiết đối với con người, nó cần thiết như bữa ăn hàng ngày. Để đỡ nhàm chán, người ta cũng phải đổi món liên tục, chuyện chăn gối, để đỡ nhàm chán đòi hỏi 2 vợ chồng cũng phải có sự đổi mới, đó là nhu cầu của đôi bên.

Trong chuyện chăn gối, dù đàn ông hay đàn bà thì đều mong muốn mình được thỏa mãn, nhưng không phải ai cũng được thỏa mãn do có những người vợ, người chồng có suy nghĩ như một số độc giả và chồng của chị TA. Đó là thiệt thòi cho người còn lại.

Tôi đánh giá những người vợ hay chồng không đủ khả năng, hay không muốn làm chồng, hay vợ mình thỏa mãn nhu cầu tình dục là những người chưa làm tròn trách nhiệm của mình.

Cũng có thể nói rằng, người vợ hay chồng không muốn chia sẻ chuyện chăn gối với chồng hay vợ mình là những người không có tình yêu với vợ hoặc chồng mình. Vì nếu có tình yêu, họ đã không ngần ngại trong việc chia sẻ cảm xúc và họ sẽ không ngại thay đổi để mang lại sự hưng phấn cho người còn lại.

Quan hệ tình dục không đạt được cảm giác lâu ngày còn dẫn đến những hậu quả khó lường, đe dọa đến hạnh phúc trong hôn nhân. Có được hạnh phúc trong hôn nhân đã khó, nhưng để giữ được hạnh phúc lại càng khó hơn, nó đòi hỏi hai vợ chồng không chỉ cố gắng về kinh tế, cố gắng dành thời gian cho con cái mà còn phải có gắng hòa hợp trong chuyện chăn gối.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *