Tại sao không thể “thăng hoa”?

Bạn bị stress “tấn công”

Với cuộc sống “công nghiệp” như hiện nay, áp lực xã hội, công việc và gia đình khiến cho các chị em bị stress nặng – đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến suy giảm đời sống tình dục. Bởi khi stress, cơ thể mệt mỏi, đôi khi còn rơi vào trạng thái trầm cảm, làm giảm ham muốn “yêu”, mất đi cảm giác “thăng hoa” trong quan hệ. Kèm theo đó là lối sống không lành mạnh uống nhiều bia rượu, hút thuốc, quan hệ tình dục bừa bãi… cũng là nguyên nhân khiến bạn không có cảm giác khi “yêu”.

Không chia sẻ với đối phương những gì bạn muốn

Kết cấu cơ thể của mỗi người không giống nhau, do vậy các chuyển động, góc độ khi giao hợp, kích thích cũng khác nhau để đạt cực khoái. Tiến sĩ Van Krik chia sẻ, đôi khi chỉ một tiếng rên hay 1 cái chạm tay vào đúng vị trí cũng có thể tạo ra sự khác biệt.

Nếu bạn không cảm thấy hưng phấn khi quan hệ tình dục, hãy chia sẻ trực tiếp với đối tác của mình hoặc di chuyển bàn tay của họ đến chính xác nơi bạn muốn.

Bạn quên đi tiểu trước khi quan hệ tình dục

Hầu hết mọi người đều biết đi tiểu ngay sau khi quan hệ tình dục để ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu, nhưng lại quên làm việc này trước khi giao hợp. Các bác sĩ cho rằng, khi bàng quang đầy nước tiểu sẽ rất khó để bạn có thể đạt cực khoái.

Tiến sĩ Van Krik khuyên mọi người nên bước ra khỏi giường để giảm ánh sáng trong phòng, thắp một vài ngọn nến và khuyến khích đối phương thủ dâm bằng tay, trong khi bạn đi vệ sinh.

Không nhìn thấy hình ảnh gợi cảm

Một nghiên cứu trên những người đàn ông được nhìn ngắm phụ nữ đẹp, nhóm khác nhìn những hình ảnh quen thuộc của bạn tình của mình. Nhóm được nhìn ngắm phụ nữ đẹp có cảm giác ham muốn mạnh mẽ hơn nhóm kia. Đó chính là nhu cầu được yêu bằng mắt của phái mạnh. Họ sẽ cảm thấy có cảm xúc và ham muốn được đẩy lên cao nếu đối tác của họ có một cơ thể gợi cảm, quyến rũ.

Phương Nghi (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *